Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 984 kcal
- Độ đạm
- 57 g
- Carbs
- 25 g
- Độ béo
- 74 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho tỏi và gừng vào bình trộn và băm nhỏ 3 giây/tốc độ 7. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
Thêm cà chua puree, nước, giấm, đường, mù tạt, sốt Worcestershire, bột ớt, ớt bột paprika, tiêu và muối và trộn 20 giây/tốc độ 8, sau đó nấu 15 phút/120°C/tốc độ 1, đặt giỏ hấp thay cho cốc đong trên nắp bình trộn. Cho ra bát và đặt sang một bên.
Đặt đĩa che dao vào vị trí. Cho sườn và nước sốt thịt nướng vào bình trộn và nấu 90 phút/98°C/(/tốc độ x, sau đó nấu thêm 30 phút/98°C/(/tốc độ x.
Sử dụng kẹp, lật miếng sườn để đảm bảo chín đều và nấu thêm 15 phút/98°C/(/tốc độ x hoặc cho đến khi sườn chín.
Dùng kẹp, gắp sườn vào bát giữ nhiệt hoặc bát lớn và đậy nắp để giữ ấm. Cẩn thận tháo đĩa che dao, sau đó nấu nước sốt 15 phút/120°C/tốc độ 1, đặt giỏ hấp thay cho cốc đong trên nắp bình trộn. Thưởng thức món sườn nóng sốt với nước sốt.
Sử dụng nước sốt còn dư để ướp các món thịt nướng.