SỦI DÌN MÈ ĐEN

Nguyên liệu

Vỏ bánh
 130 g bột nếp
 10 g đường
 90 - 100 g nước
Nhân bánh
 20 g đường trắng
 50 g mè đen, rang chín
 50 g lạc, rang chín
 50 g dừa tươi, nạo sợi
 10 g nước
Luộc bánh
 2000 g nước
Nước đường gừng
 500 g nước
 1 củ gừng cỡ vừa, đập dập
 100 g đường thốt nốt
 Dừa tươi nạo sợi, để rắc
 Lạc, rang chín, để rắc

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
338 kcal
Độ đạm
0 g
Carbs
62.8 g
Độ béo
6.5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!