SỮA ÓC CHÓ ĐẬU ĐEN


dPhục vụ6 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu25 phútbTổng cộng30 phút

Nguyên liệu

 500 g nước lọc, để nấu đậu
 120 g đậu đen, ngâm nước 8 giờ hoặc qua đêm
 70 g hạt óc chó, rang sơ
 50 g hạt điều sấy
 25 g nước cốt dừa
 40 g đường
 1 nhúm muối nhỏ (1 g)
 700 g nước nóng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 cốc
Năng lượng
223 kcal
Độ đạm
8.5 g
Carbs
23.3 g
Độ béo
12 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mụcCollection

Nguyên liệu
 500 g nước lọc, để nấu đậu
 120 g đậu đen, ngâm nước 8 giờ hoặc qua đêm
 70 g hạt óc chó, rang sơ
 50 g hạt điều sấy
 25 g nước cốt dừa
 40 g đường
 1 nhúm muối nhỏ (1 g)
 700 g nước nóng
Thực hiện
1

Cho 500 g nước và đậu đen vào bình trộn, nấu 20 phút/100°C/(/tốc độ x

2

Thêm hạt óc chó, hạt điều sấy, nước cốt dừa, đường và muối, xay 2 phút 30 giây/tốc độ 5-10, Tăng dần tốc độ.

3

Thêm 700 g nước nóng và xay 30 giây/tốc độ 5. Cho ra các cốc và thưởng thức nóng.

SỮA ÓC CHÓ ĐẬU ĐEN

Trả lời