Nguyên liệu
500 g nước lọc, để nấu đậu
120 g đậu đen, ngâm nước 8 giờ hoặc qua đêm
70 g hạt óc chó, rang sơ
50 g hạt điều sấy
25 g nước cốt dừa
40 g đường
1 nhúm muối nhỏ (1 g)
700 g nước nóng
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 cốc
- Năng lượng
- 223 kcal
- Độ đạm
- 8.5 g
- Carbs
- 23.3 g
- Độ béo
- 12 g
Nguyên liệu
500 g nước lọc, để nấu đậu
120 g đậu đen, ngâm nước 8 giờ hoặc qua đêm
70 g hạt óc chó, rang sơ
50 g hạt điều sấy
25 g nước cốt dừa
40 g đường
1 nhúm muối nhỏ (1 g)
700 g nước nóng
Thực hiện
1
Cho 500 g nước và đậu đen vào bình trộn, nấu 20 phút/100°C/(/tốc độ x
2
Thêm hạt óc chó, hạt điều sấy, nước cốt dừa, đường và muối, xay 2 phút 30 giây/tốc độ 5-10, Tăng dần tốc độ.
3
Thêm 700 g nước nóng và xay 30 giây/tốc độ 5. Cho ra các cốc và thưởng thức nóng.