SỮA MÈ ĐEN HẠT SEN


dPhục vụ4 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu25 phútbTổng cộng30 phút

Nguyên liệu

 100 g hạt sen tươi, ngâm nước 1 giờ, lọc ráo nước
 1000 g nước
 100 g vừng (mè) đen, rang thơm
 20 g cốt dừa, tùy khẩu vị
 50 g đường, tùy khẩu vị
Dụng cụ cần thiết
 Rây lọc mịn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
291 kcal
Độ đạm
4 g
Carbs
33.9 g
Độ béo
11.7 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mụcCollection

Nguyên liệu
 100 g hạt sen tươi, ngâm nước 1 giờ, lọc ráo nước
 1000 g nước
 100 g vừng (mè) đen, rang thơm
 20 g cốt dừa, tùy khẩu vị
 50 g đường, tùy khẩu vị
Dụng cụ cần thiết
 Rây lọc mịn
Thực hiện
1

Cho hạt sen và nước vào bình trộn, nấu 20 phút/100°C/(/tốc độ 0.5.

2

Thêm vừng đen, nước cốt dừa và đường, xay 1 phút 30 giây/tốc độ 10. Cho ra các cốc nhỏ và thưởng thức.

Mẹo nhỏ
1

Bạn có thể dùng hạt sen khô. Ngâm hạt sen khô trong nước 8 giờ trước khi sử dụng cho công thức.

SỮA MÈ ĐEN HẠT SEN

Trả lời