SỮA LẮC SOCOLA HẠT PHỈ


dPhục vụ3 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu5 phútbTổng cộng15 phút

Nguyên liệu

 10 g hạt phỉ, bóc vỏ
 200 g kem tươi, 35-37 % béo, để lạnh
 190 g mứt cacao hạt phỉ (ví dụ Nutella)
 200 g sữa nguyên kem
 200 g kem vani

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
775 kcal
Độ đạm
9 g
Carbs
58 g
Độ béo
56 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 10 g hạt phỉ, bóc vỏ
 200 g kem tươi, 35-37 % béo, để lạnh
 190 g mứt cacao hạt phỉ (ví dụ Nutella)
 200 g sữa nguyên kem
 200 g kem vani
Thực hiện
1

Cho hạt phỉ vào bình trộn và xay 5 giây/tốc độ 6. Cho ra bát và để sang một bên.

2

Lắp phới đánh bông. Cho kem tươi vào bình trộn và đánh ở tốc độ 3 mà không đậy cốc đong, không đặt thời gian, cho đến khi kem bông theo ý muốn, cẩn thận tránh đánh quá tay. Nhấc phới đánh bông ra, cho kem vào túi bóp kem và bỏ vào ngăn mát tủ lạnh. Rửa sạch và lau khô bình trộn.

3

Cho mứt cacao hạt phỉ (ví dụ Nutella) và 50 g sữa vào bình trộn sau đó hâm nóng 2 phút/50°C/tốc độ 1. Cho 2 thìa canh sốt cacao hạt phỉ vào một chiếc bát và để sang một bên.

4

Cho kem vani và 150 g sữa vào hỗn hợp trong bình sau đó trộn 30 giây/tốc độ 8. Cho sữa lắc ra cốc. Cắt một góc túi bóp kem và phun kem lên trên sữa lắc, sau đó trang trí với sốt cacao hạt phỉ đã chuẩn bị và hạt phỉ băm vụn. Thưởng thức ngay.

Các tùy chọn khác
1

Sữa lắc mâm xôi hạt phỉ: Có thể thay thế kem vani bằng 200 g kem mâm xôi.

SỮA LẮC SOCOLA HẠT PHỈ

Trả lời