SỮA LẮC DỪA VÀ HẠNH NHÂN


dPhục vụ4 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu2 phútbTổng cộng12 phút

Nguyên liệu

Sữa hạnh nhân
 220 g hạnh nhân thô, ngâm qua đêm, rửa sạch và để ráo nước
 600 g nước
 4 quả chà là bỏ hạt
 ½ thìa cà phê tinh chất vani
Sữa lắc dừa và hạnh nhân
 350 g nước dừa
 250 g chuối, bỏ vỏ, cắt miếng (4 cm) và làm đông
 100 g đá

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
454 kcal
Độ đạm
12 g
Carbs
31 g
Độ béo
30 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
Sữa hạnh nhân
 220 g hạnh nhân thô, ngâm qua đêm, rửa sạch và để ráo nước
 600 g nước
 4 quả chà là bỏ hạt
 ½ thìa cà phê tinh chất vani
Sữa lắc dừa và hạnh nhân
 350 g nước dừa
 250 g chuối, bỏ vỏ, cắt miếng (4 cm) và làm đông
 100 g đá
Thực hiện
Sữa hạnh nhân
1

Cho toàn bộ các nguyên liệu làm sữa hạnh nhân vào bình trộn và nghiền 1 phút/tốc độ 9.

2

Lót túi lọc hoặc 2 lớp vải mỏng vào một chiếc bình và đổ sữa vào. Dùng tay vắt bã để lấy toàn bộ lượng sữa, sau đó cho sữa vào tủ lạnh. Loại bỏ bã.

Sữa lắc dừa và hạnh nhân
1

Cho nước dừa, chuối, đá và 250 g sữa hạnh nhân vào bình trộn, nghiền 1 phút/tốc độ 9. Thưởng thức lạnh.

Mẹo nhỏ
1

Để giảm thời gian ngâm hạt, ngâm hạnh nhân trong nước nóng trong 1 giờ.

2

Sữa hạnh nhân có thể bảo lạnh từ 1-2 ngày. Lắc hoặc trộn trước khi sử dụng

SỮA LẮC DỪA VÀ HẠNH NHÂN

Trả lời