Nguyên liệu
100 g hạt điều tươi
1000 g nước ấm, lấy dư
20 g đường (không bắt buộc)
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 cốc
- Năng lượng
- 162 kcal
- Độ đạm
- 4 g
- Carbs
- 13 g
- Độ béo
- 12 g
Nguyên liệu
100 g hạt điều tươi
1000 g nước ấm, lấy dư
20 g đường (không bắt buộc)
Thực hiện
1
Ngâm hạt điều vào 1 lít nước ấm từ 2-3 giờ để hạt điều mềm ra.
2
Đổ hạt điều vào giỏ hấp và nước ngâm vào bình trộn, đặt giỏ hấp vào vị trí và hấp hạt điều 12 phút/Varoma/tốc độ 1.5.
3
Đổ hạt điều xuống bình trộn, thêm đường và nước (sao cho đủ 1000 g nước) vào bình trộn, xay nhuyễn 2 phút/tốc độ 5-10, Tăng dần tốc độ. Cho ra cốc và thưởng thức nóng.