SỮA HẠT ĐIỀU YẾN MẠCH


dPhục vụ4 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu3 phútbTổng cộng8 phút

Nguyên liệu

 100 g hạt điều sấy
 30 g yến mạch cán mỏng, ngâm nước 4-6 giờ, để ráo
 40 g đường
 1 nhúm muối nhỏ (1 g)
 1000 g nước lạnh

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 cốc
Năng lượng
209 kcal
Độ đạm
4.8 g
Carbs
23.3 g
Độ béo
12.1 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mụcCollection

Nguyên liệu
 100 g hạt điều sấy
 30 g yến mạch cán mỏng, ngâm nước 4-6 giờ, để ráo
 40 g đường
 1 nhúm muối nhỏ (1 g)
 1000 g nước lạnh
Thực hiện
1

Cho hạt điều, yến mạch, đường, muối và 300 g nước vào bình trộn, xay 2 phút/tốc độ 10.

2

Thêm 700 g nước còn lại và xay 1 phút/tốc độ 5. Cho ra cốc và thưởng thức ngay.

Mẹo nhỏ
1

Nếu muốn sữa mịn hơn, xay thêm 1 phút/tốc độ 5-10, Tăng dần tốc độ hoặc lọc sữa qua rây hay túi lọc trước khi thưởng thức.

2

Để sấy hạt điều tươi, cho hạt điều vào khay nướng đã lót giấy nến và sấy trong lò nướng 2 giờ 30 phút (80°C).

SỮA HẠT ĐIỀU YẾN MẠCH

Trả lời