SỮA HẠNH NHÂN


dPhục vụ5 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu12 giờ 5 phútbTổng cộng12 giờ 10 phút

Nguyên liệu

 200 g hạnh nhân thô
 Nước lọc (nước tinh khiết), để ngâm
 4 chà là tách hạt (không bắt buộc)
 ½ thìa cà phê tinh chất vani
 1000 g nước đá lạnh
Dụng cụ cần thiết
 Vải xô hoặc rây lọc

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 cốc
Năng lượng
258 kcal
Độ đạm
10.5 g
Carbs
12.6 g
Độ béo
20.4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mụcCollection

Nguyên liệu
 200 g hạnh nhân thô
 Nước lọc (nước tinh khiết), để ngâm
 4 chà là tách hạt (không bắt buộc)
 ½ thìa cà phê tinh chất vani
 1000 g nước đá lạnh
Dụng cụ cần thiết
 Vải xô hoặc rây lọc
Thực hiện
1

Đặt một cái bát sứ hoặc thủy tinh lớn lên nắp bình trộn, cân hạnh nhân vào bát và thêm nước ngập hạt. Đặt bát sang một bên, ngâm hạnh nhân từ 8 đến 12 tiếng. Sau đó bóc vỏ lụa và loại bỏ nước ngâm.

2

Cho hạnh nhân đã bóc vỏ, chà là, tinh chất vani và 350 g nước lạnh vào bình trộn và xay nhuyễn 2 phút/tốc độ 10.

3

Thêm 650 g nước lạnh còn lại vào bình trộn, xay thêm 30 giây/tốc độ 10.

4

Đổ hỗn hợp vào túi sữa hạt hoặc vải xô và bóp chặt (hoặc lọc qua rây) để vắt sữa vào một cái bình hoặc bát thủy tinh lớn, loại bỏ bã. Sử dụng sữa theo nhu cầu.

Mẹo nhỏ
1

Quả chà là sẽ tạo vị ngọt cho sữa hạnh nhân, trong trường hợp bạn muốn uống sữa hạnh nhân nguyên chất thì có thể bỏ qua chà là và tinh chất vani.

SỮA HẠNH NHÂN

Trả lời