SỮA HẠNH NHÂN HOA NHÀI MỨT VỎ CAM

Nguyên liệu

 300 g hạnh nhân thô, ngâm nước trong 8 giờ, bóc bỏ vỏ
 1 nhúm muối nhỏ (2 g)
 60 g đường phèn
 200 g đá viên
 1700 g nước lọc
 15 bông hoa nhài, bỏ cọng, lấy cánh hoa
 100 g mứt vỏ cam
 100 g nước cốt dừa (không bắt buộc)
Dụng cụ cần thiết
 Túi lọc sữa hoặc rây lọc mịn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 cốc
Năng lượng
260 kcal
Độ đạm
8.4 g
Carbs
12.2 g
Độ béo
21.8 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục