Nguyên liệu
400 g cùi dừa non
1000 g nước dừa
1 quả thanh long đỏ, chỉ lấy cùi
Dụng cụ cần thiết
Rây lọc
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 cốc
- Năng lượng
- 291 kcal
- Độ đạm
- 4 g
- Carbs
- 13.9 g
- Độ béo
- 6.7 g
Nguyên liệu
400 g cùi dừa non
1000 g nước dừa
1 quả thanh long đỏ, chỉ lấy cùi
Dụng cụ cần thiết
Rây lọc
Thực hiện
1
Cho cùi dừa và nước dừa vào bình trộn, đun 7-10 phút/85°C/tốc độ 1 cho đến khi nhiệt độ trong bình đạt
85°C.
2
Xay nhuyễn 20-30 giây/tốc độ 8-10 cho đến khi nhuyễn mịn. Lọc bỏ bã qua rây lọc lấy nước cốt, cho lại vào bình trộn.
3
Để nhiệt độ trong bình nguội bớt, thêm thanh long, xay nhỏ 1 phút/tốc độ 8-10 cho đến khi nhuyễn mịn. Rót ra cốc và thưởng thức ngay.
Mẹo nhỏ
1
Bổ sung đường tùy khẩu vị.
2
Có thể xay cùi dừa, nước dừa và không cần đun.