Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

SỮA DỪA THANH LONG ĐỎ


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu15 phútbTổng cộng20 phút

Nguyên liệu

 400 g cùi dừa non
 1000 g nước dừa
 1 quả thanh long đỏ, chỉ lấy cùi
Dụng cụ cần thiết
 Rây lọc

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 cốc
Năng lượng
291 kcal
Độ đạm
4 g
Carbs
13.9 g
Độ béo
6.7 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mụcCollection

Nguyên liệu
 400 g cùi dừa non
 1000 g nước dừa
 1 quả thanh long đỏ, chỉ lấy cùi
Dụng cụ cần thiết
 Rây lọc
Thực hiện
1

Cho cùi dừa và nước dừa vào bình trộn, đun 7-10 phút/85°C/tốc độ 1 cho đến khi nhiệt độ trong bình đạt
85°C.

2

Xay nhuyễn 20-30 giây/tốc độ 8-10 cho đến khi nhuyễn mịn. Lọc bỏ bã qua rây lọc lấy nước cốt, cho lại vào bình trộn.

3

Để nhiệt độ trong bình nguội bớt, thêm thanh long, xay nhỏ 1 phút/tốc độ 8-10 cho đến khi nhuyễn mịn. Rót ra cốc và thưởng thức ngay.

Mẹo nhỏ
1

Bổ sung đường tùy khẩu vị.

2

Có thể xay cùi dừa, nước dừa và không cần đun.

SỮA DỪA THANH LONG ĐỎ

Trả lời