SU KEM VỎ GIÒN

Nguyên liệu

Lớp phủ mặt
 80 g bơ nhạt, cắt miếng, để nhiệt độ phòng
 100 g đường nâu
 100 g bột mì
Phần vỏ choux
 150 g nước
 80 g bơ nhạt, cắt miếng, để nhiệt độ phòng
 1 nhúm muối
 10 g đường
 120 g bột mì
 3 quả trứng
Dụng cụ cần thiết
 Thảm nhào bột
 Giấy nến
 Khuôn cắt bánh tròn (đường kính 4-6 cm)
 Khay nướng
 Túi bắt kem

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
389 kcal
Độ đạm
7.9 g
Carbs
42.2 g
Độ béo
21.4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!