SPAGHETTI BÔNG CẢI XANH HẠT THÔNG CAY

Nguyên liệu

 100 g phô mai Parmesan, bỏ vỏ, cắt miếng (3 cm)
 ½ quả chanh vàng, chỉ lấy phần vỏ vàng, không lấy cùi trắng
 200 g bông cải xanh, lấy phần bông
 1300 g nước
 300 g mì spaghetti, bẻ đôi
 2 nhúm muối
 80 g dầu ô liu
 2 nhánh tỏi
 2 quả ớt đỏ dài, bỏ hạt tùy khẩu vị
 130 g hạt thông
 150 g vang trắng không ngọt
 2 thìa canh bột nêm rau củ
 1 nhúm bột tiêu đen, tùy khẩu vị
Dụng cụ cần thiết
 Bát lớn
 Bát đựng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
3210.4 kcal
Độ đạm
104 g
Carbs
222 g
Độ béo
208 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!