Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 3210.4 kcal
- Độ đạm
- 104 g
- Carbs
- 222 g
- Độ béo
- 208 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho phô mai Parmesan và vỏ chanh vào bình trộn, nghiền 10 giây/tốc độ 9. Cho ra bát và để sang một bên.
Đặt bộ Varoma vào vị trí rồi cân bông cải xanh vào. Để bộ Varoma sang một bên.
Lắp phới đánh bông. Cho nước vào bình trộn và đun sôi
11-14 phút/Varoma/tốc độ 1 cho đến khi nước sôi.
Thêm mì spaghetti và muối vào nấu 5 phút/Varoma/(/tốc độ x.
Đặt bộ Varoma đựng bông cải xanh vào vị trí và hấp 5 phút/ Varoma/(/tốc độ x. Nhấc bộ Varoma ra và cho bông cải xanh vào bát lớn.
Cẩn thận nhấc phới đánh bông ra, thêm 40 g dầu ô liu vào bình trộn và đổ mì vào đĩa Varoma để loại bỏ nước. Cho mì ra bát đựng bông cải xanh. Rửa sạch và lau khô bình trộn.
Cho tỏi và ớt vào bình trộn, xắt nhỏ 3 giây/tốc độ 7. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
Thêm hạt thông và 40 g dầu ô liu còn lại vào, xào 5 phút/Varoma/tốc độ 1.
Thêm rượu vang và bột nêm rau củ, xào 3 phút/Varoma/tốc độ 1.
Cho hỗn hợp ra bát đựng mì và bông cải xanh. Thêm vào bát phô mai và vỏ chanh đã nghiền. Trộn đều, nêm nếm bột tiêu và thưởng thức.