SOUS-VIDE TRỨNG

Nguyên liệu

 30 g bơ mặn, cắt miếng nhỏ
 30 g kem tươi
 30 g sữa tươi không đường
 6 quả trứng gà, để tủ lạnh
 2 nhúm muối, lấy dư để nêm nếm tùy khẩu vị
 1850 g nước, lấy dư để đảm bảo ngập túi
 30 g nước cốt chanh
 Hạt tiêu đen, nêm nếm tùy khẩu vị
 Hành lá, cắt nhỏ, để trang trí
Dụng cụ cần thiết
 2 túi zip lock (18 x 16.5 cm)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
452 kcal
Độ đạm
22.5 g
Carbs
1 g
Độ béo
40.6 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!