Nguyên liệu
Sốt BBQ
50 g hành tây, bổ làm tư
2 tép tỏi
50 g sốt miso hoặc 50 g tương đậu (doenjang)
20 g tương ớt Hàn Quốc (gochujang) hoặc 20 g tương ớt Sriracha
20 g mật ong
10 g dầu mè
Sous-vide thịt thăn heo
50 g hành tây, bổ làm tư
4 tép tỏi
10 g gừng tươi, cạo vỏ, thái lát mỏng (2 mm)
50 tương ớt Hàn Quốc (gochujang) hoặc 50 g tương ớt Sriracha
20 g mật ong
10 g nước tương
10 g dầu mè
800 g thịt thăn heo, cắt thành 2 miếng (chiều dài khoảng 10-12 cm)
1400 g nước (khoảng hoặc đủ để làm ngập túi trong bình trộn mà không quá vạch tối đa)
30 g nước cốt chanh
2 thìa canh dầu hướng dương
4 nhánh hành lá, xắt mỏng (khoảng 2 mm)
1 thìa cà phê vừng rang chín
Hoàn thiện
2 thìa cà phê vừng rang chín
1 cây xà lách mỡ, rửa sạch, tách thành từng lá
5 tép tỏi, thái lát mỏng (1-2 mm)
5 quả ớt cay, thái lát mỏng (khoảng 2 mm)
Dụng cụ cần thiết
Giấy bạc
Kẹp
Túi hút chân không
Máy hút chân không
Chảo chống dính
Chổi phết