SOUS-VIDE THỊT THĂN HEO SỐT BBQ

Nguyên liệu

Sốt BBQ
 50 g hành tây, bổ làm tư
 2 tép tỏi
 50 g sốt miso hoặc 50 g tương đậu (doenjang)
 20 g tương ớt Hàn Quốc (gochujang) hoặc 20 g tương ớt Sriracha
 20 g mật ong
 10 g dầu mè
Sous-vide thịt thăn heo
 50 g hành tây, bổ làm tư
 4 tép tỏi
 10 g gừng tươi, cạo vỏ, thái lát mỏng (2 mm)
 50 tương ớt Hàn Quốc (gochujang) hoặc 50 g tương ớt Sriracha
 20 g mật ong
 10 g nước tương
 10 g dầu mè
 800 g thịt thăn heo, cắt thành 2 miếng (chiều dài khoảng 10-12 cm)
 1400 g nước (khoảng hoặc đủ để làm ngập túi trong bình trộn mà không quá vạch tối đa)
 30 g nước cốt chanh
 2 thìa canh dầu hướng dương
 4 nhánh hành lá, xắt mỏng (khoảng 2 mm)
 1 thìa cà phê vừng rang chín
Hoàn thiện
 2 thìa cà phê vừng rang chín
 1 cây xà lách mỡ, rửa sạch, tách thành từng lá
 5 tép tỏi, thái lát mỏng (1-2 mm)
 5 quả ớt cay, thái lát mỏng (khoảng 2 mm)
Dụng cụ cần thiết
 Giấy bạc
 Kẹp
 Túi hút chân không
 Máy hút chân không
 Chảo chống dính
 Chổi phết

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
502 kcal
Độ đạm
48 g
Carbs
29 g
Độ béo
22 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!