Print Options:

SOUS-VIDE SƯỜN CỪU VỚI SỐT BẠC HÀ

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị20 phútMThời gian nấu2 giờ 25 phútbTổng cộng2 giờ 45 phút

SOUS-VIDE SƯỜN CỪU VỚI SỐT BẠC HÀ

Nguyên liệu

Sốt bạc hà
 1 quả chanh vàng
 15 g lá bạc hà tươi
 15 g lá rau mùi ta
 ½ thìa cà phê muối
 ⅛ thìa cà phê bột tiêu đen
 56 g dầu ô liu
Sườn cừu
 8 cái sườn cừu, còn xương
 2 nhánh lá hương thảo tươi (rosemary)
 ½ thìa cà phê muối
 ⅛ thìa cà phê bột tiêu đen
 14 g dầu ô liu
 1840 g nước
 30 g nước cốt chanh
Dụng cụ cần thiết
 Đĩa che dao, máy hút chân không, túi hút chân không, kẹp, chảo chống dính

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
434 kcal
Độ đạm
21 g
Carbs
1 g
Độ béo
38 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 434
% Mỗi ngày *
Độ béo 38g59%
Carbs 1g1%
Độ đạm 21g42%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.