SOUS-VIDE SƯỜN CỪU VỚI SỐT BẠC HÀ

Nguyên liệu

Sốt bạc hà
 1 quả chanh vàng
 15 g lá bạc hà tươi
 15 g lá rau mùi ta
 ½ thìa cà phê muối
 ⅛ thìa cà phê bột tiêu đen
 56 g dầu ô liu
Sườn cừu
 8 cái sườn cừu, còn xương
 2 nhánh lá hương thảo tươi (rosemary)
 ½ thìa cà phê muối
 ⅛ thìa cà phê bột tiêu đen
 14 g dầu ô liu
 1840 g nước
 30 g nước cốt chanh
Dụng cụ cần thiết
 Đĩa che dao, máy hút chân không, túi hút chân không, kẹp, chảo chống dính

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
434 kcal
Độ đạm
21 g
Carbs
1 g
Độ béo
38 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!