Print Options:

SỐT VANG ĐỎ

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu35 phútbTổng cộng40 phút

SỐT VANG ĐỎ

Nguyên liệu

 200 g hành khô, bỏ vỏ
 20 g bơ nhạt, để mềm ở nhiệt độ phòng, lấy dư để xào
 300 g rượu vang đỏ
 1 nhánh cỏ xạ hương (thyme)
 1 lá nguyệt quế (bay leaf)
 10 g bột mì
 100 g nước dùng gà nâu
  thìa cà phê bột tiêu
 ½ thìa cà phê muối

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
429 kcal
Độ đạm
9 g
Carbs
39 g
Độ béo
27 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 429
% Mỗi ngày *
Độ béo 27g42%
Carbs 39g13%
Độ đạm 9g18%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.