Nguyên liệu
40 g nước ép dứa
10 g mật ong
15 g bơ lạc
15 g nước tương
10 g nước cốt chanh
1 quả ớt (tùy khẩu vị)
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 329 kcal
- Độ đạm
- 7 g
- Carbs
- 44 g
- Độ béo
- 17 g
Nguyên liệu
40 g nước ép dứa
10 g mật ong
15 g bơ lạc
15 g nước tương
10 g nước cốt chanh
1 quả ớt (tùy khẩu vị)
Thực hiện
1
Cho nước ép dứa, mật ong, bơ lạc, nước tương, nước cốt chanh 10 giây/tốc độ 4, gạt nguyên liệu và lặp lại 1 lần nữa (nếu cần thiết). Cho ra bát và sử dụng làm nước sốt chấm các loại rau, cuốn chay,... tùy khẩu vị.
Mẹo nhỏ
1
Tham khảo công thức làm bơ lạc trên thư viện công thức Modern Cook.