Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 51 kcal
- Độ đạm
- 0.6 g
- Carbs
- 2.4 g
- Độ béo
- 3.5 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho mùi tây vào bình trộn và băm nhỏ 5 giây/tốc độ 7. Đổ hỗn hợp ra bát và để sang một bên.
Cho tỏi, hành tây vào bình trộn và băm nhỏ 6 giây/tốc độ 7. Gạt nguyên liệu bám trên thành bình trộn xuống bằng thìa đa năng.
Thêm rượu vang trắng, rượu brandy, lá nguyệt quế, oregano, hạt thì là và nước, nấu 6 phút/Varoma/tốc độ 2, không đậy cốc đong, hoặc tới khi lượng rượu còn một nửa.
Thêm bột gà, nấu 5 phút/Varoma/tốc độ 2, không đậy cốc đong, tới khi lượng chất lỏng giảm còn một nửa. Lọc hỗn hợp qua rây vào bát. Rửa sạch và lau khô bình trộn.
Đổ hỗn hợp đã lọc lại bình trộn. Thêm mù tạt, kem tươi và hạt tiêu rồi nấu 5 phút/90°C/tốc độ 2, không đậy cốc đong, tới khi sốt sánh đặc.
Thêm mùi tây băm nhỏ và trộn 5 giây/tốc độ 1. Đổ sốt vào bình đựng có nắp đậy và thưởng thức cùng thịt hoặc rau củ.
Tham khảo công thức bột gà trên cộng đồng