Nguyên liệu
10 g hành khô
10 g tỏi
10 g gừng
30 g dầu ăn
50 g cà chua, bỏ hạt, cắt miếng
50 g ớt chuông, cắt nhỏ
15 g dầu hào
15 g nước tương
30 g hắc xì dầu
45 g đường
10 g giấm
10 g hạt tiêu
10 g bột tiêu
1 thìa canh rượu mai quế lộ
10 g bột ngô
20 g nước
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 704 kcal
- Độ đạm
- 7.8 g
- Carbs
- 102.8 g
- Độ béo
- 7.8 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
10 g hành khô
10 g tỏi
10 g gừng
30 g dầu ăn
50 g cà chua, bỏ hạt, cắt miếng
50 g ớt chuông, cắt nhỏ
15 g dầu hào
15 g nước tương
30 g hắc xì dầu
45 g đường
10 g giấm
10 g hạt tiêu
10 g bột tiêu
1 thìa canh rượu mai quế lộ
10 g bột ngô
20 g nước
Thực hiện
1
Cho hành, tỏi và gừng và dầu ăn vào bình trộn, băm nhỏ 5 giây/tốc độ 6. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống, phi thơm 3 phút/120°C/tốc độ 1.
2
Thêm cà chua và ớt chuông, xào 3 phút/120°C/tốc độ 1, sau đó xay 30 giây/tốc độ 4. Dfung thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống.
3
Thêm dầu hào, nước tương, hắc xì dầu, đường, giấm, hạt tiêu, bột tiêu và rượu vào bình trộn, nấu 3 phút/120°C/tốc độ 1.
4
Hòa tan bột ngô với nước rồi thêm vào bình trộn, nấu thêm 1 phút/120°C/tốc độ 1. Cho ra bát hoặc hũ và thưởng thức kèm thịt bò, rau củ hoặc làm gia vị ướp.