SỐT THÁI XANH

Nguyên liệu

 10 g hạt ngò (mùi)
 10 g bột thì là (cumin)
 10 g bột tiêu trắng
 2 g bột nghệ
 2 gốc ngò (mùi)
 3 cây sả, cắt khúc
 30 g riềng, bỏ vỏ
 5 quả ớt hiểm xanh
 2 quả ớt sừng xanh
 25 g ớt chuông xanh
 5 lá chanh Thái xanh
 2 g vỏ chanh xanh
 50 g hành khô, bỏ vỏ
 20 g tỏi, bỏ vỏ
 20 g ngò (rau mùi)
 10 lá húng quế
 20 g nước mắm
 1 g muối
 5 g đường cát
 30 g sốt tôm Thái (paste tôm Thái)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
162 kcal
Độ đạm
9 g
Carbs
30 g
Độ béo
1 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!