Print Options:

SỐT TERIYAKI

dPhục vụ28 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu20 phútbTổng cộng25 phút

SỐT TERIYAKI

Nguyên liệu

 5 g gừng tươi, bỏ vỏ và thái lát
 5 g tỏi
 50 g rượu mirin (hoặc rượu sake hay một loại rượu nhẹ và ngọt khác)
 60 g nước
 120 g nước tương
 60 g đường nâu
 15 g mật ong
 15 g dầu vừng
 3 thìa cà phê bột ngô, hòa tan với 50 g nước
Dụng cụ cần thiết
 Rây lọc mịn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
24.5 kcal
Độ đạm
0.2 g
Carbs
6.1 g
Độ béo
0 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 28


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 24.5
% Mỗi ngày *
Độ béo 0g
Carbs 6.1g3%
Độ đạm 0.2g1%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.