Nguyên liệu
750 g táo, gọt vỏ, bỏ lõi, xắt miếng nhỏ
20 g nước cốt chanh vàng
50 g đường
1 thìa cà phê đường vani (không bắt buộc)
Dụng cụ cần thiết
Tô lớn
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 114 kcal
- Độ đạm
- 0 g
- Carbs
- 27 g
- Độ béo
- 0 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
750 g táo, gọt vỏ, bỏ lõi, xắt miếng nhỏ
20 g nước cốt chanh vàng
50 g đường
1 thìa cà phê đường vani (không bắt buộc)
Dụng cụ cần thiết
Tô lớn
Thực hiện
1
Cho táo, nước cốt chanh, đường, đường vani vào bình trộn, nấu 9 phút/100°C/tốc độ 1.
2
Xay 20 giây/tốc độ 5 hoặc tới khi đạt độ nhuyễn mịn mong muốn. Đổ hỗn hợp ra bát rồi thưởng thức nóng hoặc lạnh tùy khẩu vị.
Mẹo nhỏ
1
Sốt táo có thể ăn kèm cùng pudding, bánh pancake, bánh khoai tây hoặc thịt nướng.
2
Nếu bạn không gọt vỏ táo, xay thêm một vài giây nữa để được hỗn hợp nhuyễn mịn.
3
Giảm thời gian xay nếu bạn muốn sốt táo còn lợn cợn hoặc bỏ qua bước xay để có món táo hầm.
4
Có thể rắc lên sốt một chút bột quế hoặc đường xay.
5
Có thể thay thế táo bằng bất kỳ loại trái cây nào bạn thích.