Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

SỐT SALAD MISO


dPhục vụ20 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútbTổng cộng5 phút

Nguyên liệu

 2 tép tỏi
 3 cm gừng tơi, cạo vỏ
 80 g giấm gạo
 70 g nước
 50 g dầu ô liu
 10 g dầu mè
 110 g tương đậu shiro miso

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
37.2 kcal
Độ đạm
0.7 g
Carbs
1.1 g
Độ béo
3.3 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 2 tép tỏi
 3 cm gừng tơi, cạo vỏ
 80 g giấm gạo
 70 g nước
 50 g dầu ô liu
 10 g dầu mè
 110 g tương đậu shiro miso
Thực hiện
1

Cho tỏi vào bình trộn. băm nhỏ 4 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống.

2

Thêm toàn bộ nguyên liệu còn lại trong công thức vào và trộn 15 giây/tốc độ 5. Chuyển hỗn hợp sốt ra hộp đựng kín có nắp và bảo quản trong tủ lạnh cho tới khi dùng.

Mẹo nhỏ
1

Bạn có thể dùng sốt miso với bất kỳ món salad nào, hoặc làm nước sốt cho món mì trộn, cá hấp,..

2

Bảo quản nước sốt trong tủ lạnh đến 3 ngày.

SỐT SALAD MISO

Trả lời