Nguyên liệu
2 tép tỏi
3 cm gừng tơi, cạo vỏ
80 g giấm gạo
70 g nước
50 g dầu ô liu
10 g dầu mè
110 g tương đậu shiro miso
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 37.2 kcal
- Độ đạm
- 0.7 g
- Carbs
- 1.1 g
- Độ béo
- 3.3 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcSốt SaladCollectionBộ sưu tập Sốt Salad
Nguyên liệu
2 tép tỏi
3 cm gừng tơi, cạo vỏ
80 g giấm gạo
70 g nước
50 g dầu ô liu
10 g dầu mè
110 g tương đậu shiro miso
Thực hiện
1
Cho tỏi vào bình trộn. băm nhỏ 4 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống.
2
Thêm toàn bộ nguyên liệu còn lại trong công thức vào và trộn 15 giây/tốc độ 5. Chuyển hỗn hợp sốt ra hộp đựng kín có nắp và bảo quản trong tủ lạnh cho tới khi dùng.
Mẹo nhỏ
1
Bạn có thể dùng sốt miso với bất kỳ món salad nào, hoặc làm nước sốt cho món mì trộn, cá hấp,..
2
Bảo quản nước sốt trong tủ lạnh đến 3 ngày.