Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

SỐT PHÔ MAI NGỌT


dPhục vụ1 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu12 phútbTổng cộng17 phút

Nguyên liệu

 400 g sữa tươi không đường
 100 g phô mai con bò cười hoặc cheddar
 100 g phô mai mozzarella, cắt nhỏ
 100 g sữa đặc
 50 g đường
 30 g bột ngô
 40 g bơ nhạt, cắt nhỏ
 ½ thìa cà phê tinh chất vani

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
1507 kcal
Độ đạm
53.8 g
Carbs
160.7 g
Độ béo
61.4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 400 g sữa tươi không đường
 100 g phô mai con bò cười hoặc cheddar
 100 g phô mai mozzarella, cắt nhỏ
 100 g sữa đặc
 50 g đường
 30 g bột ngô
 40 g bơ nhạt, cắt nhỏ
 ½ thìa cà phê tinh chất vani
Thực hiện
1

Cho sữa tươi không đường, phô mai con bò cười, phô mai mozzarella, sữa đặc, đường và bột ngô vào bình trộn, bắt đầu chế độ Làm đặc/100℃.

2

Thêm bơ nhạt và tinh chất vani vào, trộn đều 10 giây/tốc độ 2. Đổ hỗn hợp sốt ra hộp cho nguội hoàn toàn và sử dụng để ăn kèm bánh mì nướng (xem Mẹo nhỏ).

Mẹo nhỏ
1

Làm nóng nồi chiên không dầu ở nhiệt 200℃ trong 5 phút. Cắt đôi bánh mì chuột hoặc cắt lát bánh mì baguette, phết phô mai lên mặt bánh, sau đó xếp bánh mì vào nồi chiên không dầu, nướng 6-7 phút (170℃) đến khi bề mặt phô mai chín vàng. Thưởng thức nóng.

2

Sốt phô mai bảo quản được trong tủ mát 1 tuần.

SỐT PHÔ MAI NGỌT

Trả lời