Nguyên liệu
400 g sữa tươi không đường
100 g phô mai con bò cười hoặc cheddar
100 g phô mai mozzarella, cắt nhỏ
100 g sữa đặc
50 g đường
30 g bột ngô
40 g bơ nhạt, cắt nhỏ
½ thìa cà phê tinh chất vani
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 1507 kcal
- Độ đạm
- 53.8 g
- Carbs
- 160.7 g
- Độ béo
- 61.4 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcSốt Ngọt - Mứt
Nguyên liệu
400 g sữa tươi không đường
100 g phô mai con bò cười hoặc cheddar
100 g phô mai mozzarella, cắt nhỏ
100 g sữa đặc
50 g đường
30 g bột ngô
40 g bơ nhạt, cắt nhỏ
½ thìa cà phê tinh chất vani
Thực hiện
1
Cho sữa tươi không đường, phô mai con bò cười, phô mai mozzarella, sữa đặc, đường và bột ngô vào bình trộn, bắt đầu chế độ Làm đặc/100℃.
2
Thêm bơ nhạt và tinh chất vani vào, trộn đều 10 giây/tốc độ 2. Đổ hỗn hợp sốt ra hộp cho nguội hoàn toàn và sử dụng để ăn kèm bánh mì nướng (xem Mẹo nhỏ).
Mẹo nhỏ
1
Làm nóng nồi chiên không dầu ở nhiệt 200℃ trong 5 phút. Cắt đôi bánh mì chuột hoặc cắt lát bánh mì baguette, phết phô mai lên mặt bánh, sau đó xếp bánh mì vào nồi chiên không dầu, nướng 6-7 phút (170℃) đến khi bề mặt phô mai chín vàng. Thưởng thức nóng.
2
Sốt phô mai bảo quản được trong tủ mát 1 tuần.