Nguyên liệu
160 g sữa tươi không đường
100 g kem phô mai (cream cheese), cắt nhỏ
35 g đường
35 g bơ nhạt, cắt nhỏ
25 g bột mì đa dụng
40 g nước
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1
- Năng lượng
- kcal
- Độ đạm
- g
- Carbs
- g
- Độ béo
- g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
160 g sữa tươi không đường
100 g kem phô mai (cream cheese), cắt nhỏ
35 g đường
35 g bơ nhạt, cắt nhỏ
25 g bột mì đa dụng
40 g nước
Thực hiện
1
Cho sữa tươi, kem phô mai, đường và bơ vào bình trộn, đun 6 phút/100°C/tốc độ 1. Trong khi đó hoàn tan hoàn toàn bột mì và nước vào một cái bát con.
2
Đun thêm 2 phút/100°C/tốc độ 1.5, đồng thời rót từ từ hỗn hợp bột mì qua lỗ trên nắp bình trộn cho hỗn hợp sánh mịn.
3
Dùng thìa đa năng vét sạch sốt phô mai trong bình trộn ra túi bắt kem, để vào tủ lạnh cho nguội hoàn toàn.