Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

SỐT PHÔ MAI


dPhục vụ1 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu10 phútbTổng cộng15 phút

Nguyên liệu

 160 g sữa tươi không đường
 100 g kem phô mai (cream cheese), cắt nhỏ
 35 g đường
 35 g bơ nhạt, cắt nhỏ
 25 g bột mì đa dụng
 40 g nước

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1
Năng lượng
kcal
Độ đạm
g
Carbs
g
Độ béo
g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 160 g sữa tươi không đường
 100 g kem phô mai (cream cheese), cắt nhỏ
 35 g đường
 35 g bơ nhạt, cắt nhỏ
 25 g bột mì đa dụng
 40 g nước
Thực hiện
1

Cho sữa tươi, kem phô mai, đường và bơ vào bình trộn, đun 6 phút/100°C/tốc độ 1. Trong khi đó hoàn tan hoàn toàn bột mì và nước vào một cái bát con.

2

Đun thêm 2 phút/100°C/tốc độ 1.5, đồng thời rót từ từ hỗn hợp bột mì qua lỗ trên nắp bình trộn cho hỗn hợp sánh mịn.

3

Dùng thìa đa năng vét sạch sốt phô mai trong bình trộn ra túi bắt kem, để vào tủ lạnh cho nguội hoàn toàn.

SỐT PHÔ MAI

Trả lời