Nguyên liệu
80 g phô mai Parmesan, cắt miếng nhỏ
30 g hạt thông
1 nhánh tỏi (không bắt buộc)
80 g lá húng quế tươi
150 g dầu ô liu nguyên chất
½ thìa cà phê muối
Nguyên liệu
1 hũ kín nắp xoay
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 1848 kcal
- Độ đạm
- 34 g
- Carbs
- 7 g
- Độ béo
- 190 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
CollectionBộ Sưu Tập Sốt Pasta
Nguyên liệu
80 g phô mai Parmesan, cắt miếng nhỏ
30 g hạt thông
1 nhánh tỏi (không bắt buộc)
80 g lá húng quế tươi
150 g dầu ô liu nguyên chất
½ thìa cà phê muối
Nguyên liệu
1 hũ kín nắp xoay
Thực hiện
1
Cho phô mai Parmesan vào bình trộn và bào nhỏ 15 giây/tốc độ 10.
2
Thêm hạt thông, tỏi, lá húng quế, dầu ô liu nguyên chất và muối, xắt nhỏ 20 giây/tốc độ 7. Dùng làm sốt hoặc cho vào hũ có nắp kín và bảo quản trong tủ lạnh.
Mẹo nhỏ
1
Thưởng thức với mì spaghetti hoặc các loại mì ống khác. Nếu bạn thích nước sốt loãng hơn, cho thêm 1-2 thìa canh nước nấu mì và trộn đều trước khi thưởng thức.
2
Để giữ sốt pesto tươi trong tủ lạnh trong vòng 1 tháng, nên đựng sốt vào hũ sạch, phủ một lớp dầu ô liu lên trên rồi đóng chặt nắp hũ.
Các tùy chọn khác
1
Nếu muốn sốt có vị đậm hơn, thay 30 g phô mai Parmesan bằng 30 g phô mai pecorino