SỐT ỚT THÁI LAN (NAM PRIK PAO)

Nguyên liệu

 8-10 trái ớt khô, bỏ hạt, tùy khẩu vị
 10 tép tỏi
 4 củ hành tím
 2 thìa canh tôm khô
 10 g me vắt, dầm tan với 30 g nước lọc, lọc lấy nước cốt
 1 thìa canh nước mắm
 ¼ thìa cà phê muối
 3 thìa canh đường thốt nốt
 ¼ thìa cà phê mắm tôm
 240 g dầu ăn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
597 kcal
Độ đạm
2.1 g
Carbs
15.2 g
Độ béo
60.2 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!