Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

SỐT ỚT CHUÔNG NƯỚNG VÀ HẠT ĐIỀU


dPhục vụ1 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútbTổng cộng5 phút

Nguyên liệu

 1 tép tỏi
 30 g phô mai Parmesan, cắt nhỏ (khoảng 2 cm)
 15 g lá mùi tây tươi (khoảng 16 lá)
 340 g ớt chuông nướng (xem Mẹo nhỏ)
 15 g dầu ô liu
 ½ thìa cà phê muối, tùy khẩu vị
 155 g hạt điều

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
1285 kcal
Độ đạm
52 g
Carbs
61 g
Độ béo
97 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 1 tép tỏi
 30 g phô mai Parmesan, cắt nhỏ (khoảng 2 cm)
 15 g lá mùi tây tươi (khoảng 16 lá)
 340 g ớt chuông nướng (xem Mẹo nhỏ)
 15 g dầu ô liu
 ½ thìa cà phê muối, tùy khẩu vị
 155 g hạt điều
Thực hiện
1

Cho tỏi, phô mai Parmesan và mùi tây tươi vào bình trộn, băm nhỏ 5 giây/tốc độ 7.

2

Thêm ớt chuông đỏ, dầu ô liu và muối vào bình trộn, trộn đều 10 giây/tốc độ 6.

3

Thêm hạt điều vào và băm nhỏ 1 phút/tốc độ 4. Thưởng thức ngay.

SỐT ỚT CHUÔNG NƯỚNG VÀ HẠT ĐIỀU

Trả lời