Print Options:

BỘT SÚP NẤM

dPhục vụ1 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu1 giờ 25 phútbTổng cộng1 giờ 35 phút

BỘT SÚP NẤM

Nguyên liệu

 30 g nấm thông khô
 400 g nước nóng
 1 thìa canh dầu ô liu
 2 củ hành tây (khoảng 280 g), bổ làm tư
 2 củ cà rốt (khoảng 260 g), cắt miếng nhỏ
 250 g nấm tươi
 50 g giấm balsamic
 40 g nấm hương khô
 1 thìa canh muối
 2 cành cỏ xạ hương tươi, chỉ lấy lá

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
509.9 kcal
Độ đạm
15 g
Carbs
38.7 g
Độ béo
25.6 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn công thức

Phục vụ 1


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 509.9
% Mỗi ngày *
Độ béo 25.6g40%
Carbs 38.7g13%
Độ đạm 15g30%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.