SỐT MUỐI ỚT XANH


dPhục vụ1 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu1 minbTổng cộng6 phút

Nguyên liệu

 200 g ớt xiêm xanh, bỏ hạt
 10 lá chanh non
 15 g muối
 50 g đường trắng
 2 quả chanh không hạt, gọt vỏ, tách múi
 60 g sữa đặc có đường

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
494 kcal
Độ đạm
10 g
Carbs
112.4 g
Độ béo
6 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 200 g ớt xiêm xanh, bỏ hạt
 10 lá chanh non
 15 g muối
 50 g đường trắng
 2 quả chanh không hạt, gọt vỏ, tách múi
 60 g sữa đặc có đường
Thực hiện
1

Cho ớt, lá chanh, muối và đường vào bình trộn xay nhuyễn 20 giây/tốc độ 10. Gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống.

2

Thêm chanh, xay 10 giây/tốc độ 10. Gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống.

3

Thêm sữa đặc và xay 10 giây/tốc độ 10. Cho ra bát và thưởng thức kèm hải sản hoặc đồ nướng.

Mẹo nhỏ
1

Bạn có thể bảo quản sốt trong tủ lạnh trong vòng 2 tuần.

SỐT MUỐI ỚT XANH

Trả lời