Nguyên liệu
100 g hành tây, cắt đôi
1 nhánh tỏi
20 g dầu ô liu
60 g cà rốt, xắt miếng
300 g bí ngòi, xắt miếng
100 g nấm mỡ, xắt miếng
500 g cà chua thái nhỏ, đóng hộp hoặc tươi
½ thìa cà phê muối
¼ thìa cà phê bột hạt tiêu đen, điều chỉnh theo khẩu vị
1 thìa cà phê lá húng khô
1 thìa cà phê bơ
8 lá húng quế tươi, xé thành miếng nhỏ
1-2 thìa canh rau mùi tươi, chỉ lấy phần lá, xắt nhỏ (không bắt buộc)
Phô mai Parmesan bào vụn (không bắt buộc)
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 121 kcal
- Độ đạm
- 5 g
- Carbs
- 8 g
- Độ béo
- 8 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
CollectionBộ Sưu Tập Sốt Pasta, Sách Nấu Ăn Cơ Bản
Nguyên liệu
100 g hành tây, cắt đôi
1 nhánh tỏi
20 g dầu ô liu
60 g cà rốt, xắt miếng
300 g bí ngòi, xắt miếng
100 g nấm mỡ, xắt miếng
500 g cà chua thái nhỏ, đóng hộp hoặc tươi
½ thìa cà phê muối
¼ thìa cà phê bột hạt tiêu đen, điều chỉnh theo khẩu vị
1 thìa cà phê lá húng khô
1 thìa cà phê bơ
8 lá húng quế tươi, xé thành miếng nhỏ
1-2 thìa canh rau mùi tươi, chỉ lấy phần lá, xắt nhỏ (không bắt buộc)
Phô mai Parmesan bào vụn (không bắt buộc)
Thực hiện
1
Cho hành tây và tỏi vào bình trộn và băm nhỏ 3 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt các nguyên liệu bám trên thành bình xuống.
2
Cho dầu olive vào phi hành tỏi 3 phút/120°C/tốc độ 1.
3
Cho cà rốt vào xắt nhỏ 5 giây/tốc độ 5.
4
Cho bí xanh và nấm mỡ vào băm nhỏ 4 giây/tốc độ 4.
5
Cho cà chua thái nhỏ, muối, tiêu đen, húng khô, bơ, húng tươi và rau mùi tây tươi và nấu 25 phút/100°C/(/tốc độ 2. Nêm thêm muối cho hợp khẩu vị và thưởng thức lúc nóng với phô mai Parmesan bào vụn và các loại mì Ý