Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

SỐT MÌ Ý RAU CỦ


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu25 phútbTổng cộng40 phút

Nguyên liệu

 100 g hành tây, cắt đôi
 1 nhánh tỏi
 20 g dầu ô liu
 60 g cà rốt, xắt miếng
 300 g bí ngòi, xắt miếng
 100 g nấm mỡ, xắt miếng
 500 g cà chua thái nhỏ, đóng hộp hoặc tươi
 ½ thìa cà phê muối
 ¼ thìa cà phê bột hạt tiêu đen, điều chỉnh theo khẩu vị
 1 thìa cà phê lá húng khô
 1 thìa cà phê bơ
 8 lá húng quế tươi, xé thành miếng nhỏ
 1-2 thìa canh rau mùi tươi, chỉ lấy phần lá, xắt nhỏ (không bắt buộc)
 Phô mai Parmesan bào vụn (không bắt buộc)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
121 kcal
Độ đạm
5 g
Carbs
8 g
Độ béo
8 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 100 g hành tây, cắt đôi
 1 nhánh tỏi
 20 g dầu ô liu
 60 g cà rốt, xắt miếng
 300 g bí ngòi, xắt miếng
 100 g nấm mỡ, xắt miếng
 500 g cà chua thái nhỏ, đóng hộp hoặc tươi
 ½ thìa cà phê muối
 ¼ thìa cà phê bột hạt tiêu đen, điều chỉnh theo khẩu vị
 1 thìa cà phê lá húng khô
 1 thìa cà phê bơ
 8 lá húng quế tươi, xé thành miếng nhỏ
 1-2 thìa canh rau mùi tươi, chỉ lấy phần lá, xắt nhỏ (không bắt buộc)
 Phô mai Parmesan bào vụn (không bắt buộc)
Thực hiện
1

Cho hành tây và tỏi vào bình trộn và băm nhỏ 3 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt các nguyên liệu bám trên thành bình xuống.

2

Cho dầu olive vào phi hành tỏi 3 phút/120°C/tốc độ 1.

3

Cho cà rốt vào xắt nhỏ 5 giây/tốc độ 5.

4

Cho bí xanh và nấm mỡ vào băm nhỏ 4 giây/tốc độ 4.

5

Cho cà chua thái nhỏ, muối, tiêu đen, húng khô, bơ, húng tươi và rau mùi tây tươi và nấu 25 phút/100°C/(/tốc độ 2. Nêm thêm muối cho hợp khẩu vị và thưởng thức lúc nóng với phô mai Parmesan bào vụn và các loại mì Ý

SỐT MÌ Ý RAU CỦ

Trả lời