Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 342 kcal
- Độ đạm
- 7 g
- Carbs
- 38 g
- Độ béo
- 18 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Đặt một chiếc bình lên nắp bình trộn, cân dầu hướng dương vào bình rồi đặt sang một bên.
Lắp phới đánh bông. Cho trứng, nước cốt chanh, mù tạt, bột tiêu và muối vào bình trộn. Trộn 2 phút 30 giây/tốc độ 4 đồng thời rót dầu hướng dương chảy từ từ qua nắp bình trộn xung quanh cốc đong để hỗn hợp chảy xuống các lưỡi dao đang quay tạo thành hỗn hợp nhuyễn. Đổ mayonnaise ra bát và thưởng thức ngay hoặc cho vào hũ kín và bảo quản trong tủ lạnh.
Để có kết quả tốt nhất, tất cả các nguyên liệu và bình trộn phải ở nhiệt độ phòng.
Nếu mayonnaise không sánh lại, hãy đổ vào 1 cái bát và đặt sang một bên. Cho thêm 1 quả trứng vào bình trộn và trộn 1 phút 30 giây/tốc độ 4 đồng thời đổ từ từ sốt mayonnaise lên nắp bình trộn để sốt chảy từ từ lên lưỡi dao đang quay quanh bình trộn.
Mayonnaise tỏi: đầu tiên cho 1-2 nhánh tỏi vào bình trộn, xắt nhỏ 3 giây/tốc độ 8 và để tỏi đã băm trong bình trộn. Sau đó thực hiện các bước tiếp theo công thức.