SỐT MẬN

Nguyên liệu

 800 g mận đóng hộp, để ráo nước (khoảng 420 g sau khi để ráo – xem mẹo nhỏ)
 400 g táo, gọt vỏ, bỏ hạt, cắt miếng (khoảng 1-2 cm)
 40 g nho khô
 9 nhánh tỏi
 2,5 cm gừng tươi, gọt vỏ và cắt lát mỏng (1 cm)
 20 g bột cà ri
 1 thìa canh muối
 1 thìa cà phê bột tiêu đen
 1 thìa cà phê hạt caraway
 ¼ thìa cà phê bột ớt cayenne
 400 g đường trắng
 200 g giấm rượu vang trắng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
84.1 kcal
Độ đạm
0.3 g
Carbs
20.3 g
Độ béo
0.2 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!