Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

SỐT HOISIN


dPhục vụ1 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútbTổng cộng5 phút

Nguyên liệu

 20 g hành khô
 30 g sốt Hoisin - Lee Kum Kee
 20 g sốt Charsiu - Lee Kum Kee
 30 g dầu hào
 20 g dầu mè
 30 g bột nêm gà
 10 g mật ong
 10 g đường
 1 thìa cà phê muối
 1 thìa cà phê bột tiêu đen
 ¼ thìa cà phê ngũ vị hương

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
473 kcal
Độ đạm
3 g
Carbs
61 g
Độ béo
21 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 20 g hành khô
 30 g sốt Hoisin - Lee Kum Kee
 20 g sốt Charsiu - Lee Kum Kee
 30 g dầu hào
 20 g dầu mè
 30 g bột nêm gà
 10 g mật ong
 10 g đường
 1 thìa cà phê muối
 1 thìa cà phê bột tiêu đen
 ¼ thìa cà phê ngũ vị hương
Thực hiện
1

Cho hành khô vào bình trộn xay 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống, xay thêm 5 giây/tốc độ 5.

2

Thêm sốt Hoisin, sốt Charsiu, dầu hào, dầu mè, bột nêm gà, mật ong, đường, muối, tiêu và ngũ vị hương vào bình trộn, trộn đều 20 giây/tốc độ 1.5.

3

Đổ hỗn hợp vào hộp đựng kín có nắp, bảo quản trong tủ lạnh cho tới khi sử dụng (xem Mẹo nhỏ).

Mẹo nhỏ
1

Sử dụng sốt Hoisin để ướp thịt gà. Dùng 150 g sốt ướp cho 1.2 kg thịt gà không xương, ướp 2-3 tiếng.

SỐT HOISIN

Trả lời