Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

SỐT GIẤM BALSAMIC


dPhục vụ1 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu5 phútbTổng cộng15 phút

Nguyên liệu

 10 g tỏi
 100 g dầu ô liu
 100 g giấm balsamic
 10 g mù tạt vàng
 10 g mật ong
 1 nhúm bột tiêu đen
 5 g đường

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
959 kcal
Độ đạm
2 g
Carbs
34 g
Độ béo
94 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 10 g tỏi
 100 g dầu ô liu
 100 g giấm balsamic
 10 g mù tạt vàng
 10 g mật ong
 1 nhúm bột tiêu đen
 5 g đường
Thực hiện
1

Cho tỏi vào bình trộn, xay nhỏ 10 giây/tốc độ 6. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống.

2

Thêm dầu ô liu, giấm balsamic, mù tạt vàng, mật ong, tiêu đen và đường vào bình trộn, trộn đều 10 giây/tốc độ 4. Đổ hỗn hợp sốt ra bát đựng sốt, sử dụng cùng với các món salad.

SỐT GIẤM BALSAMIC

Trả lời