Nguyên liệu
10 g tỏi
100 g dầu ô liu
100 g giấm balsamic
10 g mù tạt vàng
10 g mật ong
1 nhúm bột tiêu đen
5 g đường
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 959 kcal
- Độ đạm
- 2 g
- Carbs
- 34 g
- Độ béo
- 94 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcSốt SaladCollectionBộ sưu tập Sốt Salad, Sốt Á
Nguyên liệu
10 g tỏi
100 g dầu ô liu
100 g giấm balsamic
10 g mù tạt vàng
10 g mật ong
1 nhúm bột tiêu đen
5 g đường
Thực hiện
1
Cho tỏi vào bình trộn, xay nhỏ 10 giây/tốc độ 6. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống.
2
Thêm dầu ô liu, giấm balsamic, mù tạt vàng, mật ong, tiêu đen và đường vào bình trộn, trộn đều 10 giây/tốc độ 4. Đổ hỗn hợp sốt ra bát đựng sốt, sử dụng cùng với các món salad.