Nguyên liệu
100 g nước dừa tươi
100 g tương hoisin
20 g bơ đậu phộng (bơ lạc)
15 g tương ớt
30 g mè rang, xay nhuyễn
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 307 kcal
- Độ đạm
- 5 g
- Carbs
- 73 g
- Độ béo
- 1 g
Nguyên liệu
100 g nước dừa tươi
100 g tương hoisin
20 g bơ đậu phộng (bơ lạc)
15 g tương ớt
30 g mè rang, xay nhuyễn
Thực hiện
1
Cho tất cả nguyên liệu vào bình trộn, nấu 4 phút/120°C/tốc độ 1.
2
Xay 10 giây/tốc độ 5 đến khi hỗn hợp hòa quyện. Đổ hỗn hợp sốt ra lọ đựng, để nguội và đậy kín nắp, bảo quản trong tủ lạnh cho tới khi dùng.
Mẹo nhỏ
1
Đổ sốt lên thịt đã chuẩn bị và cho vào tủ lạnh để ướp ít nhất 4 giờ hoặc qua đêm.
2
Sử dụng nước sốt đậu phộng tương đen để ướp các loại thịt gà, thịt bò hoặc rau củ.