Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

SỐT ĐẬU PHỘNG TƯƠNG ĐEN


dPhục vụ1 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu5 phútbTổng cộng10 phút

Nguyên liệu

 100 g nước dừa tươi
 100 g tương hoisin
 20 g bơ đậu phộng (bơ lạc)
 15 g tương ớt
 30 g mè rang, xay nhuyễn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
307 kcal
Độ đạm
5 g
Carbs
73 g
Độ béo
1 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 100 g nước dừa tươi
 100 g tương hoisin
 20 g bơ đậu phộng (bơ lạc)
 15 g tương ớt
 30 g mè rang, xay nhuyễn
Thực hiện
1

Cho tất cả nguyên liệu vào bình trộn, nấu 4 phút/120°C/tốc độ 1.

2

Xay 10 giây/tốc độ 5 đến khi hỗn hợp hòa quyện. Đổ hỗn hợp sốt ra lọ đựng, để nguội và đậy kín nắp, bảo quản trong tủ lạnh cho tới khi dùng.

Mẹo nhỏ
1

Đổ sốt lên thịt đã chuẩn bị và cho vào tủ lạnh để ướp ít nhất 4 giờ hoặc qua đêm.

2

Sử dụng nước sốt đậu phộng tương đen để ướp các loại thịt gà, thịt bò hoặc rau củ.

SỐT ĐẬU PHỘNG TƯƠNG ĐEN

Trả lời