Nguyên liệu
125 g dầu ô liu
110 g nước cốt chanh
1 thìa cà phê mù tạt vàng
30 g giấm gạo
30 đường vàng
30 g rau mùi ta tươi
2 tép tỏi
¼ thìa cà phê muối
Dụng cụ cần thiết
Bình đựng có miệng rót
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 1332 kcal
- Độ đạm
- 2 g
- Carbs
- 53 g
- Độ béo
- 128 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcSốt SaladCollectionBộ sưu tập Sốt Salad
Nguyên liệu
125 g dầu ô liu
110 g nước cốt chanh
1 thìa cà phê mù tạt vàng
30 g giấm gạo
30 đường vàng
30 g rau mùi ta tươi
2 tép tỏi
¼ thìa cà phê muối
Dụng cụ cần thiết
Bình đựng có miệng rót
Thực hiện
1
Đặt một cái bình lên nắp bình trộn, cân dầu ô liu vào và đặt sang một bên.
2
Cho nước cốt chanh, mù tạt, giấm, đường, mùi ta và muối vào bình trộn, xay 15 giây/tốc độ 8. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống, xay thêm 10 giây/tốc độ 9.
3
Trộn đều các nguyên liệu 3 phút/tốc độ 4, đồng thời rót dầu ô liu lên nắp bình trộn để hỗn hợp chảy xuống các lưỡi dao đang quay qua các khe hở ở cốc đong, tạo thành hỗn hợp nhuyễn. Thưởng thức ngay hoặc cho sốt vào hộp, đậy kín và bảo quản trong tủ lạnh. Sử dụng trong vòng một tuần.
Mẹo nhỏ
1
Sốt dùng với sa lát rau xanh.
2
Bạn có thể sáng tạo ra loại sốt riêng của bạn, sử dụng công thức này như một hướng dẫn cơ bản. Hãy thử các loại dầu và gia vị khác nhau tùy theo sở thích của bạn.