SÔT CỦ DỀN ĐỎ

Nguyên liệu

 600 g củ dền đỏ (rửa sạch, cắt miếng 2-3cm)
 80 g hành tím
 1 củ cà rốt (khoảng 130 g), cắt miếng
 2 nhánh tỏi
 1 quả ớt đỏ (rửa sạch, cắt 3 đoạn)
 60 g dầu ô liu (lấy dư 3 muỗng canh)
 90 g giấm táo
 30 g đường dừa hoặc đường thốt nốt
 ½ thìa cà phê húng tây khô
 ½ thìa cà phê nhục đậu khấu
 ½ thìa cà phê mùi tây
 ½ thìa cà phê muối mịn
Dụng cụ cần thiết
 Lò nướng
 Giấy nến
 Khay nướng 30x40cm

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
1460.4 kcal
Độ đạm
11.8 g
Carbs
71.4 g
Độ béo
121.7 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!