Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

SỐT CHAO


dPhục vụ1 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútbTổng cộng5 phút

Nguyên liệu

 20 g hành lá, chỉ lấy phần đầu trắng
 40 g hành khô
 230 g chao trắng Thuận Phát
 100 g sate tôm
 50 g đường trắng
 20 g dầu màu điều

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
890 kcal
Độ đạm
15 g
Carbs
125 g
Độ béo
42.7 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 20 g hành lá, chỉ lấy phần đầu trắng
 40 g hành khô
 230 g chao trắng Thuận Phát
 100 g sate tôm
 50 g đường trắng
 20 g dầu màu điều
Thực hiện
1

Cho hành khô và đầu hành lá vào bình trộn, xay 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống, xay thêm 5 giây/tốc độ 5.

2

Thêm chao trắng, sate tôm, đường trắng và dầu màu điều vào bình trộn, trộn đều 10 giây/tốc độ 5. Đổ hỗn hợp vào hộp đựng kín có nắp, bảo quản trong tủ lạnh cho tới khi sử dụng (xem Mẹo nhỏ).

Mẹo nhỏ
1

Sử dụng sốt chao để ướp nầm bò, nầm heo, khấu đuôi. Dùng 120 g sốt ướp cho 1 kg thịt, ướp 2-3 tiếng.

SỐT CHAO

Trả lời