Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

SỐT CHANH


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu5 phútbTổng cộng10 phút

Nguyên liệu

 5 lá bạc hà tươi
 3 - 4 quả chanh xanh, bào vụn vỏ 1 quả và lấy 60 g nước cốt
 1 thìa canh rượu gin
 50 g mật ong nguyên chất

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
49 kcal
Độ đạm
0.2 g
Carbs
11.4 g
Độ béo
0 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 5 lá bạc hà tươi
 3 - 4 quả chanh xanh, bào vụn vỏ 1 quả và lấy 60 g nước cốt
 1 thìa canh rượu gin
 50 g mật ong nguyên chất
Thực hiện
1

Cho lá bạc hà vào bình trộn và băm nhỏ 5 giây/tốc độ 8. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống.

2

Thêm vỏ chanh, nước cốt chanh, mật ong và rượu gin vào xay 20 giây/tốc độ 6. Thưởng thức ngay.

Mẹo nhỏ
1

Sốt chanh dùng cho các loại salad hoa quả.

SỐT CHANH

Trả lời