Nguyên liệu
5 lá bạc hà tươi
3 - 4 quả chanh xanh, bào vụn vỏ 1 quả và lấy 60 g nước cốt
1 thìa canh rượu gin
50 g mật ong nguyên chất
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 49 kcal
- Độ đạm
- 0.2 g
- Carbs
- 11.4 g
- Độ béo
- 0 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcSốt SaladCollectionBộ sưu tập Sốt Salad
Nguyên liệu
5 lá bạc hà tươi
3 - 4 quả chanh xanh, bào vụn vỏ 1 quả và lấy 60 g nước cốt
1 thìa canh rượu gin
50 g mật ong nguyên chất
Thực hiện
1
Cho lá bạc hà vào bình trộn và băm nhỏ 5 giây/tốc độ 8. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống.
2
Thêm vỏ chanh, nước cốt chanh, mật ong và rượu gin vào xay 20 giây/tốc độ 6. Thưởng thức ngay.
Mẹo nhỏ
1
Sốt chanh dùng cho các loại salad hoa quả.