Nguyên liệu
10 g gừng
10 g tỏi
30 g đường
45 g tương ớt Hàn Quốc
50 g nước
15 g giấm trắng
20 g nước tương
15 g dầu mè
15 g bột ngô hoa với 50 g nước
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 451 kcal
- Độ đạm
- 6 g
- Carbs
- 74 g
- Độ béo
- 16 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
10 g gừng
10 g tỏi
30 g đường
45 g tương ớt Hàn Quốc
50 g nước
15 g giấm trắng
20 g nước tương
15 g dầu mè
15 g bột ngô hoa với 50 g nước
Thực hiện
1
Cho gừng, tỏi vào bình trộn, xay 10 giây/tốc độ 6. Gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
2
Thêm tất cả nguyên liệu còn lại vào bình trộn, nấu 5 phút/120°C/tốc độ 1. Cho ra bát và sử dụng làm nước sốt chấm hoặc ướp thịt nướng.