Nguyên liệu
80 g bơ nhạt, cắt miếng
130 g kem tươi double cream
50 g đường nâu
50 g đường kính
50 g si rô phong
1 thìa cà phê sốt quả vani
1 thìa cà phê muối biển mịn
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 280 kcal
- Độ đạm
- 0.4 g
- Carbs
- 22.6 g
- Độ béo
- 22 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcSốt Ngọt - Mứt
Nguyên liệu
80 g bơ nhạt, cắt miếng
130 g kem tươi double cream
50 g đường nâu
50 g đường kính
50 g si rô phong
1 thìa cà phê sốt quả vani
1 thìa cà phê muối biển mịn
Thực hiện
1
Cho toàn bộ nguyên liệu vào bình trộn và nấu 7 phút/Varoma/tốc độ 2, đặt giỏ hấp thay cho cốc đong lên trên nắp bình trộn
2
Thưởng thức nóng hoặc cho vào hũ và để nguội tới nhiệt độ phòng (khoảng 30 phút), trước khi đóng nắp và bảo quản lạnh.
Mẹo nhỏ
1
Để có sốt đậm hơn, nấu thêm 1 phút ở bước 1