SỐT CARAMEN MẶN


dPhục vụ6 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu35 phútbTổng cộng40 phút

Nguyên liệu

 80 g bơ nhạt, cắt miếng
 130 g kem tươi double cream
 50 g đường nâu
 50 g đường kính
 50 g si rô phong
 1 thìa cà phê sốt quả vani
 1 thìa cà phê muối biển mịn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
280 kcal
Độ đạm
0.4 g
Carbs
22.6 g
Độ béo
22 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 80 g bơ nhạt, cắt miếng
 130 g kem tươi double cream
 50 g đường nâu
 50 g đường kính
 50 g si rô phong
 1 thìa cà phê sốt quả vani
 1 thìa cà phê muối biển mịn
Thực hiện
1

Cho toàn bộ nguyên liệu vào bình trộn và nấu 7 phút/Varoma/tốc độ 2, đặt giỏ hấp thay cho cốc đong lên trên nắp bình trộn

2

Thưởng thức nóng hoặc cho vào hũ và để nguội tới nhiệt độ phòng (khoảng 30 phút), trước khi đóng nắp và bảo quản lạnh.

Mẹo nhỏ
1

Để có sốt đậm hơn, nấu thêm 1 phút ở bước 1

SỐT CARAMEN MẶN

Trả lời