Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

SỐT CARAMEL


dPhục vụ1 khẩu phần

Nguyên liệu

 250 g đường hoặc 250 g đường nâu
 200 - 250 g kem tươi, ít nhất 30% chất béo
 1030 g nước
 1 thìa cà phê nước cốt chanh
 30 g bơ nhạt, một miếng, để lạnh (khoảng 60 mm x 40 mm x 10 mm)
 1 thìa canh giấm

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần (400 g)
Năng lượng
2040 kcal
Độ đạm
5 g
Carbs
256 g
Độ béo
111 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 250 g đường hoặc 250 g đường nâu
 200 - 250 g kem tươi, ít nhất 30% chất béo
 1030 g nước
 1 thìa cà phê nước cốt chanh
 30 g bơ nhạt, một miếng, để lạnh (khoảng 60 mm x 40 mm x 10 mm)
 1 thìa canh giấm
Thực hiện
1

Để đảm bảo sự thành công của các công thức nấu ăn sử dụng chế độ Thắng đường, định lượng nguyên liệu sử dụng phải chính xác với công thức. Nên nấu ngay lập tức sau khi cho các nguyên liệu vào bình trộn.

2

Cho đường, 70 g kem tươi, 30 g nước, nước cốt chanh và bơ vào bình trộn. Đặt nắp chống bắn lên trên nắp bình và bắt đầu Thắng đường.

3

Thêm 130-180 g kem còn lại, không cần đậy nắp cốc đong, trộn 2 phút/tốc độ x. Sau đó đun 3 phút/Varoma/tốc độ 2. Đổ vào hũ kín có nắp và đậy kín.

4

Cho 1000 g nước và giấm vào bình trộn và bắt đầu Làm sạch. Sử dụng sốt caramel khi cần thiết, bảo quản trong tủ lạnh.

Mẹo nhỏ
1

Trên màn hình chính máy TM6, gạt sang bên phải để truy cập vào màn hình Cookidoo, tìm kiếm trên thanh công cụ từ khóa Sốt caramel. Chọn công thức và ấn Bắt đầu nấu, thực hiện các thao tác theo hướng dẫn trên màn hình.

SỐT CARAMEL

Trả lời