Nguyên liệu
1-2 quả cam vàng
120 g đường
30 g rượu cam, loại bất kì (ví dụ Liqueur Cointreau®)
6 lòng đỏ trứng gà
Dụng cụ cần thiết
Hũ kín có nắp
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 350 kcal
- Độ đạm
- 8.8 g
- Carbs
- 36.5 g
- Độ béo
- 16.8 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
1-2 quả cam vàng
120 g đường
30 g rượu cam, loại bất kì (ví dụ Liqueur Cointreau®)
6 lòng đỏ trứng gà
Dụng cụ cần thiết
Hũ kín có nắp
Thực hiện
1
Bào 4-6 miếng vỏ cam, cẩn thận sử dụng dao sắc chỉ bào lấy phần vỏ mà không dính cùi trắng. Cắt đôi quả cam và vắt lấy nước cam, để sang một bên.
2
Cho đường, vỏ cam vào bình trộn, nghiền 10 giây/tốc độ 10. Dùng thìa đa năng gạt các nguyên liệu trên thành bình xuống.
3
Xay thêm 10 giây/tốc độ 10. Dùng thìa đa năng gạt các nguyên liệu trên thành bình xuống
4
Thêm 90 g nước cam, rượu cam, lòng đỏ trứng. Lắp phới đánh bông và nấu Thickening/80°C. Thưởng thức ngay.
Mẹo nhỏ
1
Thưởng thức cùng hoa quả, bánh quy ngọt nhẹ.
2
Thưởng thức bánh quy hạnh nhân cùng sốt cam.
Thông tin thêm
1
Đây là một phiên bản đầy hương vị của sốt zabaglione truyền thống, ngọt ngào cùng hương vị của vỏ cam.