Nguyên liệu
100 g tương ớt ngọt
100 g tương cà chua
50 g dầu hào
25 g đường bột
15 g nước tương
5 g mù tạt vàng
5 g bột tiêu đen
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 239 kcal
- Độ đạm
- 4 g
- Carbs
- 59 g
- Độ béo
- 1 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcSốt Gia VịCollectionBộ Sưu Tập Sốt Gia Vị, Sốt Á
Nguyên liệu
100 g tương ớt ngọt
100 g tương cà chua
50 g dầu hào
25 g đường bột
15 g nước tương
5 g mù tạt vàng
5 g bột tiêu đen
Thực hiện
1
Cho tương ớt ngọt, tương cà, dầu hào, đường, nước tương, mù tạt vàng và bột tiêu đen vào bình trộn, trộn 10 giây/tốc độ 5 cho hỗn hợp hòa quyện.
2
Đổ hỗn hợp ra hộp đựng kín có nắp và bảo quản trong tủ lạnh tới khi sử dụng.
Mẹo nhỏ
1
Bảo quản sốt trong tủ lạnh 1 tuần.
2
Sử dụng sốt để chế biến món bò lúc lắc.