SỐT BÉARNAISE
Nguyên liệu
50
g
hành khô, cắt đôi
1
nhánh ngải giấm tươi, chỉ lấy lá
50
g
rượu vang trắng
1
thìa canh giấm rượu vang trắng (tốt nhất là giấm tarragon)
200
g
bơ nhạt, thái thành miếng
4
lòng đỏ trứng
1
thìa cà phê muối
1
nhúm bột tiêu đen
Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
1833 kcal
Độ đạm
15 g
Carbs
2 g
Độ béo
192 g
Đăng kí
ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mục
#Sách Nấu Ăn Cơ Bản TM5
,
Sốt Topping
Collection
Bộ sưu tập Sốt topping