Nguyên liệu
50 g hành khô, cắt đôi
1 nhánh ngải giấm tươi, chỉ lấy lá
50 g rượu vang trắng
1 thìa canh giấm rượu vang trắng (tốt nhất là giấm tarragon)
200 g bơ nhạt, thái thành miếng
4 lòng đỏ trứng
1 thìa cà phê muối
1 nhúm bột tiêu đen
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 1833 kcal
- Độ đạm
- 15 g
- Carbs
- 2 g
- Độ béo
- 192 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
50 g hành khô, cắt đôi
1 nhánh ngải giấm tươi, chỉ lấy lá
50 g rượu vang trắng
1 thìa canh giấm rượu vang trắng (tốt nhất là giấm tarragon)
200 g bơ nhạt, thái thành miếng
4 lòng đỏ trứng
1 thìa cà phê muối
1 nhúm bột tiêu đen
Thực hiện
1
Cho hành khô và lá ngải vào bình trộn, xắt nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt các nguyên liệu xuống bình trộn.
2
Thêm rượu vang trắng và giấm, nấu 5 phút/90°C/tốc độ 2.
3
Thêm bơ, lòng đỏ trứng, muối và tiêu đen, nấu 4 phút/70°C/tốc độ 4. Đổ ra bát và thưởng thức ngay khi nóng.
Các tùy chọn khác
1
Thưởng thức kèm với các loại thịt đỏ nướng.