SỐT BÉARNAISE


dPhục vụ1 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu10 phútbTổng cộng20 phút

Nguyên liệu

 50 g hành khô, cắt đôi
 1 nhánh ngải giấm tươi, chỉ lấy lá
 50 g rượu vang trắng
 1 thìa canh giấm rượu vang trắng (tốt nhất là giấm tarragon)
 200 g bơ nhạt, thái thành miếng
 4 lòng đỏ trứng
 1 thìa cà phê muối
 1 nhúm bột tiêu đen

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
1833 kcal
Độ đạm
15 g
Carbs
2 g
Độ béo
192 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 50 g hành khô, cắt đôi
 1 nhánh ngải giấm tươi, chỉ lấy lá
 50 g rượu vang trắng
 1 thìa canh giấm rượu vang trắng (tốt nhất là giấm tarragon)
 200 g bơ nhạt, thái thành miếng
 4 lòng đỏ trứng
 1 thìa cà phê muối
 1 nhúm bột tiêu đen
Thực hiện
1

Cho hành khô và lá ngải vào bình trộn, xắt nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt các nguyên liệu xuống bình trộn.

2

Thêm rượu vang trắng và giấm, nấu 5 phút/90°C/tốc độ 2.

3

Thêm bơ, lòng đỏ trứng, muối và tiêu đen, nấu 4 phút/70°C/tốc độ 4. Đổ ra bát và thưởng thức ngay khi nóng.

Các tùy chọn khác
1

Thưởng thức kèm với các loại thịt đỏ nướng.

SỐT BÉARNAISE

Trả lời